GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2016

OPC – SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2016 (viết nội dung tại đây)

Sáng ngày 12/11/2016 lễ trao giải thưởng Chương trình truyền thông, khảo sát “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016” được diễn ra tại nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo tổ chức.

Tại buổi lễ, Thương hiệu nhang trầm BẢO PHONG đã được  vinh danh. Đây là sản phẩm được đầu tư rất bài bản và quy mô, Nhang trầm thảo mộc đã được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn, theo tiêu chuẩn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Chương trình truyền thông, khảo sát “ Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016” là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát chất lượng hữu ích cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình khảo sát tham khảo các tiêu chí về chất lượng của Việt Nam và quốc tế để tư vấn và tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng đến lợi ích của người tiêu dùng.Doanh nghiệp nhận giải “ Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm

Ông Đàm đức lợi  – Quản lý phân xưởng sản xuất lên nhận giải thưởng

 

Điền văn bản thay thế tại đây

Điền chú thích cho ảnh vào đây

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

3 bình luận cho “GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2016”

  1. A fascinating discussion is definitely worth comment. I do think that you ought to publish more about this topic, it may not be a taboo subject but typically people dont speak about such issues. To the next! Many thanks!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0